Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán thực chiến

Đây là khóa học thực hành về phân tích kỹ thuật mà Khanh tham gia từ năm 2019. Trước đó hoàn toàn theo trường phái phân tích cơ bản và không tin vào phân tích kỹ thuật. Nhờ học và thực hành bộ môn này tiếp tục cho đến bây giờ thấy thay đổi và nâng cấp bản thân rất nhiều. Năm 2022 vẫn giữ được phần lớn số tiền kiếm được cũng chính từ kiến thức này cộng với trải nghiệm từ những chu kỳ trước đó.

Đây là cơ sở ĐẦU TIÊN tại Việt Nam hiện đang huấn Luyện và đào tạo các trader chuyên nghiệp.
Sự khác biệt mà bất kỳ học viên nào cũng có thể nhận thấy đó là việc tập trung vào thực hành dựa trên cơ sở các lý thuyết tài chính kinh điển của thế giới đã đem lại các kết quả đáng kinh ngạc. Các chuyên gia giảng dạy có chuyên môn giỏi nhiều kinh nghiệm và các học viên sau này sẽ trở thành người đồng hành với nhau trên con đường đầu tư lâu dài sau này.

Tôn chỉ: “Ai cũng có thể đầu tư thành công nếu được đào tạo đúng cách”

Người đứng đầu trung tâm có hơn 20 năm kinh nghiệm thực chiến, được đào tạo bài bản về CMT (một chứng chỉ được Hiệp hội Phân tích kỹ thuật thế giới công nhận).

Vấn đề mấu chốt: học viên được học, hướng dẫn, đặc biệt là khâu thực hành trong vòng 3-6 tháng được thực hiện bởi những mentor thực chiến và có kinh nghiệm ít nhất 4 năm giao dịch thực chiến được huấn luyện bởi chính vị hiệu trưởng nói trên.

Trải nghiệm của Khanh: đối với bộ môn Phân tích kỹ thuật, không chỉ học vài buổi mà bạn có thể trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp. Thành công của bạn không chỉ đến từ biết (kiến thức) mà phải đủ trải nghiệm bằng cách thực hành. Nếu vừa được thực hành và có người đồng hành, giai đoạn đầu bạn vẫn mất tiền nhưng số tiền ít hơn nhiều so với tự học, tự trải nghiệm, hoặc thậm chí tìm sai người hướng dẫn.

Nội dung huấn luyện sẽ có nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. 
Như Khanh hiện mới chỉ cập nhật đến cấp độ 2 của xu hướng: đã có cái nhìn tổng quan tránh sai lầm chết người khi thị trường chứng khoán đạt đỉnh vào tháng 4 năm 2022. Trước đó mình đã phải thu xếp thoát ra từng phần theo nguyên tắc quản trị vốn. Những người theo phân tích cơ bản khó có thể nhận diện hoặc cảm nhận được chính xác những vùng như thế này.

Bạn hãy liên hệ với Khanh theo số 0904166930 bằng cách gọi điện hoặc tốt nhất là nhắn tin để sau này tham gia cùng nhóm để trao đổi. Đăng ký bằng cách bấm vào nút dưới đây (Bạn có thể học thử một số buổi rồi đi đến quyết định).

Tặng ebook sắp ra mắt
hướng dẫn đầu tư chứng khoán

Cẩm nang đầu tư chứng khoán cơ bản cho bạn

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Kiểm tra lại