Tại sao bạn cần giao dịch cổ phiếu?

Tại sao bạn cần giao dịch cổ phiếu?

Tại sao bạn cần giao dịch cổ phiếu? Bạn đã từng nghe nói kiếm tiền dễ dàng từ cổ phiếu.

Mọi thứ có vẻ kiếm tiền rất dễ dàng. Bạn chỉ cần có máy tính, điện thoại và một nơi có mạng internet wifi, hoặc 3 hay 4G, là đủ. Và tất nhiên phải có cả tiền nữa. Chính là số tiền vốn ban đầu để đầu tư và giao dịch.

Việc còn lại là xác nhận lệnh các lệnh mua và bán chỉ bằng nút click chuột  hoặc chạm vào cái màn hình điện thoại.

Giao dịch cổ phiếu là cách bạn kiếm tiền nhanh nhất.

Nào là bạn có thể kiếm được số tiền lớn, từ số vốn rất nhỏ. Với mục tiêu của bạn là tự do: tự do  về  tài chính. Nghe thật thú vị và hấp dẫn!

Bạn chỉ cần bỏ ra vài giờ trong một ngày là cùng. Sau đó là vào và ra lệnh (mua hoặc bán cổ phiếu). Thế là có lợi nhuận từ việc vào và ra lệnh đó.

Thậm chí bạn còn không cần phải làm gì cả? Mọi thứ có robot lo. Họ cấp cho bạn một con robot để tự vào và ra lệnh. Bạn chỉ bỏ tiền và robot này sẽ chạy lệnh tự động. Bạn mất chút tiền là phí thuê robot.

Đó là cách mà người ta nói với bạn.

tai-sao-ban-can-giao-dich-co-phieu
Tại sao bạn cần giao dịch cổ phiếu?

Nhưng còn mặt trái của nó thì sao.

Chả ai nói với bạn. Lý do tại sao để bạn mua hoặc bán cổ phiếu. Nếu bạn làm việc với môi giới của bạn. Họ chỉ muốn bạn giao dịch nhiều nhất có thể. Và việc của bạn là chỉ nghe họ 3 chữ cái (là các mã cổ phiếu), sau đó là xác nhận lệnh mua hoặc bán.

Nhưng có gì đó nó không ổn! Liệu thông tin họ đưa ra có đúng hay không. Nếu có một yêu cầu giải thích chủ động từ bạn, thường đó là những lý do chung chung: cổ phiếu đang tăng giá, công ty làm ăn tốt… Hoặc cụ thể hơn là những giải thích rối rắm khác và các bản đồ khó hiểu. Đấy cũng chỉ là một số ít môi giới có thể trả lời được. Bạn chỉ thấy có vẻ được và tặc lưỡi chấp nhận.

Nhưng có thể bạn đang…

  • Không biết phải bắt đầu từ đâu?
  • Bạn chưa biết chính xác đầu tư hay giao dịch cổ phiếu nào, thuộc lĩnh vực nào?
  • Bạn đăng mắc kẹt trong một mớ hỗn độn bởi các tin tức trên truyền thông, các ý tưởng “phím” hàng từ các hội nhóm zalo, facebook… và đặc biệt là câu hỏi: làm sao để đầu tư và giao dịch cổ phiếu một cách hiệu quả?

Tại sao bạn cần giao dịch cổ phiếu?

Đừng quá lo lắng, cá nhân Khanh cũng đã từng như thế! Từ trước đây và thậm chí cả trong vài năm gần đây mặc dù đã giao dịch chứng khoán từ rất lâu rồi.

Và quan trọng nhất là sự quyết định của chính bạn. Cuối cùng chỉ có bạn là chịu trách nhiệm với tiền của mình.

Có một cách tốt nhất. Xuất phát từ những lợi thế của bạn mà những người khác không có, thậm chí cả dân giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp. Vậy tôi là ai có thể hướng dẫn bạn khi đầu tư hoặc giao dịch cổ phiếu.

Bạn có theo dõi câu chuyện của tôi ở đây.

Hoặc bạn có thể liên hệ với Khanh qua Facebook.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tặng ebook sắp ra mắt
hướng dẫn đầu tư chứng khoán

Cẩm nang đầu tư chứng khoán cơ bản cho bạn

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Kiểm tra lại

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x